Tác dụng đặc biệt của Thanh Long trong phòng ngừa ung thư

Thanh long là một loại quả thơm ngon được nhiều người yêu thích. Ăn vào có cảm giác thanh, mát dịu nhẹ. Đây cũng là loại quả được ăn rất thường xuyên ở khắp các khu vực của Việt Nam. Nhưng một tác dụng mà rất ít người để ý đó là thần dược ngăn ngừa bệnh ung thư.

Thanh long là loại trái cây rất tốt cho sức khỏe hỗ trợ ngăn ngừa rất nhiều bệnh khác nhau, có giá trị dinh dưỡng cao. Thanh long cũng rất dễ sử dụng, có thể ăn trực tiếp hoặc có thể sử dụng sinh tố Thanh long.

Thanh long là loại có nguồn gốc từ Nam Mỹ, ở đó quả Thanh long được coi là một trong những loại quả phổ biến nhất trọng cuộc sống.





Thành phần dinh dưỡng có trong 100g quả thanh long như sau:

Nước 83.75g, tro 0.34g, chất béo 0.17g, protein 0.62g, chất xơ 1.21g, Cacbohydrats 13.91g, năng lượng 56.65 cal, chất xơ 1.62g, vitamin C 5.22g, Glucose 7.83g, canxi 6.3 – 8.8mg, photpho 30.2 – 36.1mg, sắt 0.55 – 0.66mg và lượng lớn anthocyanidin (loại quả ruột đỏ thành phần các chất càng phong phú hơn), nước Protein hòa tan, albumin có trong thực vật.

Thanh long có vị ngọt mát, thành phần dinh dưỡng chủ yếu là protein, chất xơ, vitamin B2, vitamin B3, vitamin C, sắt, photpho, magie, kali v.v…


Phòng ngừa ung thư với Thanh long

Thanh long là một trong những thực phẩm chứa nhiều chất chống oxy hóa nhất. Nếu muốn ngăn chặn nguồn gốc của ung thư cơ thể bạn cần hấp thụ nhiều chất chống oxy hóa. 

Sử dụng Thanh long thường xuyên giúp cơ thể bạn tránh được nguy cơ bị các bệnh ung thư. Ngoài ra Thanh long còn có rất nhiều tác dụng đặc biệt khác nữa như: Hỗ trợ đường hóa, ngăn chặn các bệnh về xương khớp hay thải độc.


Tác dụng đặc biệt của Thanh Long trong phòng ngừa ung thư Tác dụng đặc biệt của Thanh Long trong phòng ngừa ung thư Reviewed by Unknown on 21:43 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.