Tác dụng chống ung thư của trà hoa cúc

Trà hoa cúc giải độc khống chế tế bào ung thư

Hoa cúc có tên khoa học là Chrysanthemum indicum, họ Asteraceae, có vị đắng, cay, tính mát, tác dụng thanh nhiệt, hạ hỏa, giải độc, bổ não và điều trị giảm sút thần kinh. Khá nhiều nơi, hoa cúc được tin tưởng trong việc trị chứng nhiệt độc tích tụ trong cơ thể gây bứt rứt, sốt lớn, nhiễm trùng, mụn nhọt, ghẻ lở, kiết lỵ.

Tìm hiểu chuyên sâu mới tại Mỹ dự đoán hóa chất tự nhiên apigenin có trong trà hoa cúc có tác dụng tránh tế bào ung thư nhiễm rộng và khiến chúng nhạy cảm hơn với thuốc trị ung thư
Trà hoa cúc cũng đặc biệt có lợi với các người làm việc văn phòng, ngồi máy tính rất nhiều, ít di chuyển, ăn uống không đủ chất.

Chính những điều kiện này dẫn tới âm dương khí huyết không đầy đủ, thần kinh mệt mỏi, nhiệt hiện diện trong những tạng phủ gây ra những chứng viêm bởi nhiệt như nhiễm khuẩn loét lưỡi, miệng, sưng nướu, mắt đỏ, huyết áp tăng, chảy máu cam. khi đó, trà hoa cúc sẽ giúp giải nhiệt tốt, cho người khỏe mạnh trở lại, tâm lý cũng sảng khoái và tỉnh táo hơn.

Hoa cúc có tới khoảng 13.000 kiểu cúc bất thường từ cúc vàng, cúc họa mi, cúc tổ ong, cúc đại đóa...Tuy nhiên loại hoa cúc dùng để làm trà hoa cúc chỉ có một vài kiểu.
Hoa cúc áp dụng làm trà là chủng hoa cúc trắng, hay vàng chủng bông nhỏ được hái vào mùa thu lúc hoa mới nở. Sau khi hái về hoa được rửa sạch bụi bẩn sau đó để vào chỗ khô lạnh cho héo khô hay sấy khô.
Tác dụng chống ung thư của trà hoa cúc Tác dụng chống ung thư của trà hoa cúc Reviewed by Unknown on 07:52 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.